*Open A/C with XM

*** > เปิดบัญชีกับ XM < Here ***

เลือกโบรกเกอร์ที่เติบโต ยุติธรรม และใส่ใจใกล้ชิด มีหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ามากกว่า 1 ล้านคนเลือกซื้อขายฟอเร็กซ์, ดัชนีหุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, โลหะมีค่าและพลังงาน กับ XM

XM เป็นโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล XM Group ได้รับใบอนุญาตจาก FCA ในสหราชอาณาจักร (Trading Point of Financial Instruments UK Limited), ASIC ในออสเตรเลีย (Trading Point of Financial Instruments Pty Limited), the IFSC ในเบลีซ (XM Global Limited) และ CySEC ในไซปรัส (Trading Point of Financial Instruments Ltd), โดยได้ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับมาตรฐานอย่างเคร่งครัด

XM เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เรามีลูกค้าจากกว่า 196 ประเทศและมีพนักงานที่สามารถพูดได้มากกว่า 30 ภาษา ทีมงานผู้บริหารของเราได้เดินทางไปในกว่า 120 เมืองทั่วโลกเพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าและพันธมิตร

XM ให้ความสำคัญกับลูกค้า ขนาดของเงินลงทุนไม่สำคัญ ที่ XM ลูกค้ามาเป็นที่หนึ่งไม่ว่าลูกค้าจะมีเงินลงทุนรวมทั้งหมดเป็นจำนวนมากเท่าใดหรือมีบัญชีประเภทใดก็ตาม ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการในระดับเดียวกัน XM ได้ถูกสร้างขึ้นจากค่านิยมเหล่านี้และจะไม่มีทางเปลี่ยนแปลง

ตราสารสำหรับการซื้อขายมีความหลากหลาย ลูกค้าของเราสามารถเลือกทำการซื้อขายฟอเร็กซ์, ดัชนีหุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, หุ้น, โลหะ และพลังงานได้จากบัญชีเดียวกัน ด้วยการมีตราสารสำหรับการซื้อขายที่หลากหลายจากแพลตฟอร์มที่รองรับได้หลายกลุ่มสินทรัพย์ XM ได้ทำให้การซื้อขายง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

มีความโปร่งใสและความยุติธรรม ที่ XM สิ่งที่ท่านเห็นคือสิ่งที่ท่านจะได้รับโดยไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่าย, การดำเนินคำสั่ง และโปรโมชั่น สิ่งที่เราได้โฆษณาคือสิ่งที่เราจะมอบให้กับลูกค้าของเราไม่ว่าลูกค้าจะมีปริมาณเงินลงทุนขนาดเท่าใดก็ตาม

ง่ายและสะดวก ระบบของเราได้ถูกสร้างขึ้นและมีการปรับปรุงโดยคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการเปิดบัญชีของเราไปจนถึงการจัดการบัญชีของลูกค้า การฝากเงินหรือถอนเงินทุน และสุดท้ายคือการซื้อขาย ขั้นตอนทั้งหมดไม่มีความยุ่งยากและสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

 

*** > เปิดบัญชีกับ XM < Here ***

  ตามภาพด้านล่างเลยครับ สำหรับ XM ผมว่าสะดวกมาก 

*** กรอกตามภาพด้านล่างทั้งหมด และ click เปิดบัญชีจริง จากนั้น ระบบจะส่งข้อมูลไปที่อีเมลล์ของคุณ (รูปแบบการสมัครอาจมีรูปแบบที่เปลี่ยนไปตามเวลา)

 

*** ให้เลือก บัญชี Standard ครับ ***  ตรง เลเวอเรจ แนะนำให้เลือกสูงสุดครับ

 

จากนั้นทาง XM จะส่งข้อมูลสำหรับการ Login ต่างๆ ไปยังอีเมลล์ของคุณที่คุณได้ลงทะเบียนไว้ ไปที่ Mail inbox ของคุณ แล้วนำ Login/Password หลัก ที่ได้รับมา login ที่ XM อีกครั้ง เพื่อเข้าระบบ ( สามารถ click ผ่าน Link จากในเมลล์ไปยัง www.xm.com เลย )

นำ Login และ Password หลักเข้า www.xm.com  

เมื่อ login แล้ว ให้เข้าไปที่ยืนยันตัวตน โดย upload เอกสารสองอย่าง คือ

1.บัตรประชาชน หรือ passport ใช้โทรศัพท์ถ่ายก็ได้ครับ ด้านหน้าด้านเดียว ชัดๆ ให้เห็นรายละเอียดชัดเจนที่สุด

2.บิลต่างๆที่ระบุชื่อและที่อยู่คุณเพื่อแสดงระบุถึงที่อยู่อาศัยของคุณ ไม่เกิน 6 เดือนนะครับ ถ้าที่อยู่ไม่ตรงกับที่คุณกรอก ทางทีมงานจะส่งเมลล์มาให้คุณเขียนในฟอร์มยืนยันที่อยู่กลับไปทาง XM

หลังจาก Upload เสร็จ ทาง XM จะตรวจสอบเอกสารไม่นาน ก็จะส่งเมลล์ยืนยันว่าได้ Approved บัญชีของคุณ 

จากนั้นให้คุณไปที่ http://www.xm.com/platforms เพื่อ download โปรแกรม MT4 สำหรับการเทรด

ไปที่สำหรับ Pc/Mc เพื่อ download ส่วนสำหรับ Mobile Device แนะนำให้ download ผ่าน AppStore หรือ PlayStore เลย โดยหาคำว่า " MT4 "

***การโอนเงินเข้าบัญชีเลือกใช้ตามสะดวก ซึ่งมีหลายช่องทางให้ ปกติผมจะใช้บัตรเครดิต บ้างก็เดบิต

Visitors: 48,475